Google+ 11 điểm được kỳ vọng nhất trên iPhone 6s và iphone 6s plus
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

11 điểm được kỳ vọng nhất trên iphone 6s

7438 lượt - 2015-05-30 16:18:15

     

        Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa (tức tháng 9/2015)  apple  dự kiếm sẽ đưa  iphone 6siphone 6s plus lên kệ. Theo thông tin rò rỉ từ các nguồn như trang công nghệ di động Phonearena, trang thông tin danh tiếng The Wall Street Journal, Ming Chi-Kuo một trong những nhà phân tích có tiếng nhất liên quan đến Apple, KGI Securities đơn vị nổi tiếng với rất nhiều rò rỉ chính xác về apple .... Đã đưa ra  11 điểm đáng chú có thể trên iphone 6siphone 6s plus, sau đây  mình sẽ điểm lại những đặc điểm chú ý này. Mong các tín đồ apple  và cùng mình phân tích xem nguồn thông tin nào là chính xác để cho mọi người hiểu rõ hơn về đứa con cưng mang tên " iphone 6s" này. 

 1. Nút Home: Nút Home trên iPhone 6S có thể được chuyển thành một nút tương tác tương tự nút Digital Crown trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch và được đặt bên cạnh phải máy, trên nút nguồn.

 

iphone 6s, iphone 6s plus

Sư Biến đổi đầy ý đồ đến từ apple  tạo nên một đột phá mới về thiết kế

2. Thêm Cảm Biến :  Trên vị trí nút Home trước trên iphone 6  lúc này được bố trí ba cảm biết mới cho phép người dùng tương tác với thiết bị dễ dàng hơn . Tạo nên một iphone 6s lịch lãm và sang trọng hơn .

 

Một thay đổi mang tính cục bộ trên màn hình iphone 6s 

 

3. Công Nghệ Sạc Không Dây : Apple Watch là sản phẩm đầu tiên của Apple được tích hợp tính năng sặc không dây và điều tương tư cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên iPhone 6s, Hiện nay mặc dù chưa sự phổ biến nhưng công nghệ sạc không dây cũng được nhiều sản xuất  smartphone trang bị trên sản phẩm của mình.

 

Samsung Galaxy S6 có công nghệ sạc không dây

4. Công Nghệ Force Touch : Công nghệ Force Touch, hiện cũng đã chính thức xuất hiện trên Apple Watch, là công nghệ cho phép thiết bị phản hồi theo những cách khác nhau tùy mức độ chạm vào màn hình nhẹ hay mạnh của người dùng. Ứng dụng của Force Touch được cho là sẽ mở ra nhiều phương thức tương tác thông minh và tiện ích giữa người dùng và thiết bị phần cứng. Trung tuần tháng 3 vừa qua, trang thông tin danh tiếng Wall Street Journal khẳng định iPhone 6S sẽ sở hữu công nghệ mới này.

Force Touch xuất hiện trên iPhone chỉ là vấn đề thời gian bởi công nghệ này đã được hiện thực hóa trên Apple Watch.

 

5. Có Bộ Nhớ Trong It Nhất Là 32GB: Việc iPhone 6  có phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất là 16GB đã khiến không ít người dùng cảm thấy thất vọng. Dĩ nhiên, bạn có thể nói rằng nếu sợ thiếu bộ nhớ, hãy mua phiên bản 64GB, tuy nhiên chẳng phải ai cũng có "hầu bao" rủng rỉnh để thoải mái quyết định và lựa chọn như vậy. Việc nâng bộ nhớ khởi điểm của iPhone 6S lên 32GB trong khi giữ nguyên hoặc tăng nhẹ mức giá bán chắc chắn sẽ khiến Apple ghi điểm chữ ký gmail đẹp trong quyết định mua sắm của khách hàng.

 

iPhone với bộ nhớ khởi điểm 16GB có thể là một chiến lược kinh doanh thông minh của Apple nhưng rõ ràng nó không được lòng người dùng.

 

6. Camera Tốt Hơn: Hiện nay, chỉ phiên bản "plus" của iPhone mới có tính năng chống rung quang học (iPhone 6 có tính năng mà Apple gọi là chống rung kỹ thuật số) do đó người dùng kỳ vọng Apple sẽ "phổ cập" tính năng hữu ích này cho cả iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Ngoài ra, nhiều thông tin cũng khẳng định iPhone trong năm nay sẽ chứng kiến những bước cải thiện ấn tượng nhất trong lịch sử iPhone. Một blogger nổi tiếng chuyên viết về Apple chia sẻ người dùng có thể mong chờ vào những công nghệ đột phá như hệ thống hai ống kính.

 

Nhà phân tích John Gruber mới đây cho biết "bước nhảy vọt về camera" sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone mới.

 

 

7. Nhiều Dung Lượng RAM Hơn: iPhone 6S được người dùng mong chờ sẽ có 2GB RAM để hoàn thiện hơn nữa trải nghiệm vốn đã rất trơn tru trên iPhone. Hiện nay, tiêu chuẩn RAM trên các dòng smartphone Android cao cấp đã được nâng lên thành 3GB.

iPhone 6 hiện có 1GB RAM.

 

8. iPhone Vỏ Hồng : Cũng đến từ nguồn tin uy tín WSJ, Apple được cho là đang thử nghiệm một màu máy mới cho iPhone 6S và nhiều khả năng sẽ là màu hồng. Thông tin này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc và cộng đồng yêu công nghệ. Liệu Apple có thể tạo ra một cơn sốt mới như những gì hãng đã làm được với màu vàng champagne trên iPhone 5s.

 


iPhone 6S có thể có bốn phiên bản màu máy khác nhau.

 

9. Thời Lượng Pin Tốt  Hơn: Thời lượng pin của iPhone có lẽ là vấn đề... không được lòng người dùng nhất hiện nay. Nhiều người thậm chí còn khẳng định họ chấp nhận một chiếc iPhone dày hơn nhưng thời lượng pin theo đó sẽ tốt hơn. Theo thử nghiệm của Phonearena, iPhone 6 Plus mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng trung bình hiện nay trên thị trường smartphone (6 giờ 32 phút). Trong khi đó iPhone 6 bị đánh giá có thời lượng... tệ khi chỉ đạt thành tích 5 giờ 22 phút.

 

iPhone sẽ hoàn thiện hơn nếu khắc phục được điểm yếu về thời lượng pin.

 

10. Màn Hình OLED:  Apple Watch được trang bị màn hình OLED với chất lượng hiển thị màu được đánh giá cao. Một số người cho rằng iPhone 6s cũng nên sử dụng công nghệ màn hình này.

 

Màn hình OLED trên Apple Watch.

 

11. Khả Năng Chống Nước: Khả năng chống nước của sản phẩm không được coi là một tính năng quá cần thiết. Tuy nhiên, rõ ràng có vẫn tốt hơn không có và có thể cho đến một ngày nào đó bạn lỡ tay để rơi iPhone xuống bể nước, bạn sẽ cảm thấy tính năng chống nước... quan trọng đến thế nào.

 

Theo một thử nghiệm "chống nước" của iPhone 6, máy chịu được... 1 phút 6 giây.

 

 

 

Tin liên quan