Google+ Có nên mua điện thoại trả góp hay không?
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Có nên mua điện thoại trả góp hay không?

11667 lượt - 2014-10-25 15:58:02

Câu hỏi: Có nên mua điện thoại trả góp? Một vấn đề đang nhận được rất nhiều quan điểm trái chiều. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những  thông tin về việc mua điện thoại trả góp từ đó có quyết định đúng đắn. 

 

có lên mua điện thoại trả góp

 

Hiện nay khi tình hình kinh tế khó khăn  thì việc sở hữu một chiếc điện thoại xịn không phải là ai cũng có đủ điều kiện. Nhìn ra được vấn đề đó các công ty tài chính đã kết hợp cùng các công ty, trung tâm bán điện thoại đã đưa ra dịch vụ mua điện thoại trả.

Với dịch vụ mua điện thoại trả góp bạn không cần phải qua nhữn thủ tục phức tạp ở ngân hàng hay phải chứng minh mức thu nhập hàng thán mà bạn chỉ cần mang theo chứng minh thu nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe và hộ khẩu và thời gian để chờ xét duyệt mua trả góp chỉ chưa tới 30 phút. (sản phẩm có giá trị càng cao, số tiền bạn trả trước càng lớn thì thủ tục mua điện thoại trả góp sẽ càng nhanh được xét duyệt). Ngoài ra gần đây một số nơi còn cung cấp dịch vụ mua trả góp điện thoại onlione. Với hình thức  trả góp online này thì các nhân viên tài chính đến tận nhà hoặc nơi làm việc của khách hàng lấy các chứng từ, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt thì khách hàng có thể nhận điện thoại tại siêu thị đăng kí mua trả góp hoặc tại nhà.

Đối tượng mà hình thức mua điện thoại trả góp này hướng tới đó là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Với hình thức mua điện thoại trả góp bạn sẽ chỉ cần một số tiền nhỏ là đã thể sở hữu những chiếc sản phẩm đang hot như iphone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4, Ipad, …

Ngoài ra, mua điện thoại trả góp sẽ giúp bạn chia một khoản tiền lớn ra thành nhiều khoản nhỏ và trả dần, bạn sẽ không cảm thấy “ xót” so với việc phải bỏ một khoản tiền lớn ra để mua thẳng như thông thường.

 

 

mua điện thoại trả góp

 

Tuy nhiên có một điểm trừ cho việc mua điện thoại trả góp đó là bạn sẽ phải chịu mức lãi suất trả góp cao hơn mức lãi suất của ngân hàng trung ương công bố. Nhưng mức lãi suất trả góp cũng còn phụ thuộc vào bạn vay trong bao lâu.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân mà việc mua điện thoại trả góp bị nhiều người phản đối. Trong khi đó, có nhiều người ủng hộ việc mua điện thoại trả vì họ thấy được lợi ích và chấp nhận mức lãi suất trả góp. 

Vì vậy có lẽ câu hỏi: Có nên mua điện thoại trả góp hay không? Nên để mỗi cá nhân từng người  trả lời và quyết định mua hay không?    Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau mua thì bạn nên chọn những địa chỉ bán điện thoại trả góp uy tín.

Đã có mặt trong hoạt động bán điện thoại trả góp từ những ngày đầu thì Thế Giới Số 3A hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua điện thoại trả góp uy tín. Hiện nay Thế Giới Số 3A đang cung cấp dịch vụ mua trả góp iphone, samsung galaxy, Ipad. 

Tin liên quan