Google+ Đánh giá Máy bộ đàm Kenwood TK-2000
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Đánh giá Máy bộ đàm Kenwood TK-2000

2634 lượt - 2017-02-04 09:47:40

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000 thuộc dòng bộ đàm cầm tay loại nhỏ với các ưu điểm nhỏ, nhẹ, âm thanh rõ và giá thành rẻ, chủ yếu phục vụ cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp nhỏ.

Với bộ đàm thì âm thanh là điều quan trọng nhất là loa. Kết hợp với bộ lọc tạp âm thì loa của bộ đàm Kenwood TK – 2000 cho ra những âm thanh to, rõ nét giúp bạn có thể làm việc với nó cả ngày mà không mệt mỏi, ù tai.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000

 

Vì sao bộ đàm Kenwood Tk-2000 được ưa chuộng đến vậy?

Được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì máy cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết của một bộ đàm là gọi và nghe trong không gian cho phép, tầm tín hiệu khoảng 1-3km và trong các tòa nhà thì khoảng 10 tầng nếu có nhiều vật cản, 20 tầng nếu không có vật cản. Đó là những ưu điểm đáng chu ý đối với bộ đàm giá rẻ này.

Sự kết hợp giữa chất liệu nhựa và nhôm khiến cho vỏ bộ đàm rất chắc chắn và dẻo dai, có thể chống lại ngoại lực mạnh như khi làm rơi hoặc va đập. Sử dụng trong môi trường nhiều bụi và mưa cũng không gặp khó khăn gì đối với bộ đàm Kenwood Tk-2000.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000

Sản phẩm sản xuất tại singapore, bộ đàm Kenwood TK – 2000 là loại bộ đàm đa dụng, sử dụng băng tần UHF với dải tần số rộng chuyên dùng  với khoảng cách xa, trong không gian rộng, sử dụng dải kênh với 16 kênh được dùng trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, xây dựng, kho cảng, sản xuất…. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn còn có thể sử dụng để đảm bảo liên lạc nhanh chóng cho những chuyến phượt.

Với cải tiến mới về hệ thống phím bấm, bộ đàm Kenwood TK-2000 đã thêm vào sản phẩm các phím chức năng dùng nhanh, tránh các trường hợp phải bấm đi bấm lại tần số 1 cách phiền phức.

Tuy là bộ đàm phân khúc giá cả thấp nhưng chất lượng lại ở tầm trung và được sử dụng phổ biến. Ngoài những ưu điểm trên thì bộ đàm này còn có các phụ kiện dễ kiếm và có giá rẻ nên có thể dễ dang thay thế khi hỏng.

 

Tin liên quan