Google+ Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp

7505 lượt - 2014-10-17 08:46:33

Hiện nay hình thức mua điện thoại trả góp ngày càng được khá phổ biến được nhiều người lựa chọn. Đơn giản vì hình thức  mua điện thoại trả gióp sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc điện thoại từ bình dân dến cao cấp ngay cả khi bạn chưa có đủ tiền ngay thời điểm đó.

 

Nghe thì có vẻ đơn giản việc mua điện thoại trả góp có một số cần lưu ý sau đây:

1. Về thủ tục trả góp:

Để mua được điện thoại trả góp thì bạn cần có chứng minh thư nhân dân bản photo, hộ khẩu bản gốc để đối chiếu hoặc giấy phép lái xe bản chính. Ngoài ra khi làm thủ tục mua điện thoại trả góp bạn còn cần phải cung cấp số điện thoại người thân (cái này bắt buộc), số điện thoại bàn ở nơi làm việc (nếu có) và một số thông tin cá nhân nữa.

2. Về số tiền phải trả trước cho mỗi sản phẩm:

Khi mua trả góp điện thoại thì mỗi sản phẩm có giá khác nhau thì số tiền mà bạn phải trả trước cũng khác nhau. Số tiền trả trước thường dao động từ 20% đến 70% tùy theo sản phẩm bạn mua. Ví dụ bạn mua iPhone 5S 16G: giá hiện tại là 11,790triệu, số tiền bạn phải trả trước  tối thiểu là 20% tương đương với 2,358 triệu đồng. Tham khảo thêm chi tiết về mức tiền phải trả trước khi mua trả góp đt Iphone 4, iphone 4S, iphone 5,iphone  5S, iphone 6 tại thế giới 3A    tại đây 

3. Về số tiền hàng tháng trả góp:

Hiện nay có 3 hạn mức thời gian trả góp để bạn có thể lựa chọn đó là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng và với mỗi hạn mức thời giản thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ khác nhau. Ví dụ vẫn là bạn mua trả góp iPhone 5S 16G nếu bạn trả góp trong 6 tháng số tiền hàng tháng bạn phải trả là 1.915.000 đồng;  9 tháng là 1,382 triệu đồng; 12 tháng là 1,115 triệu đồng.

4. Về những cam kết của công ty phân phối sản phẩm:

 Thường khi đi mua điện thoại trả góp các bạn sẽ ít quan tâm nhiều đến phàn dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm hơn độ uy tín của công ty. Tuy  nhiên đó là một sai lầm khi đi mua điên thoại trả góp các bạn nên đặt vấn đề uy tín của công ty là một trong những yếu tố quyết định bạn mua điện thoại trả góp tại đâu.

Một điều nữa cần lưu ý các bạn là khi đăng kí mua điện thoại trả góp không phải ai  cũng đều được chấp nhận. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị công ty trả góp từ chối không cho đăng kí có thể là do bạn cung cấp thông tin không chính xác, bạn đã mua trả góp sản phẩm khác, bạn đang có nợ xấu ngân hàng,

Thế giới số 3A luôn là một trong những  thương hiệu bán điện thoại uy tín. Luôn đem đến cho khách hàng những  sản phẩm chính hãng chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt nhất.

Tin liên quan