Google+ Sinh Viên thì có được tham gia mua điện thoại trả góp?.
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Sinh Viên thì có được tham gia mua điện thoại trả góp?.

9337 lượt - 2014-01-28 10:24:04

Trả góp điện thoại Sinh Viên

Để sở hữu 1 chiếc điện thoại Smartphone cao cấp bây giờ không còn là quá khó. Bạn là sinh viên?. Hãy tham gia chương trình mua điện thoại trả góp và cùng chúng tôi trải nghiệm những đột phá mạnh mẽ của công nghệ đương đại. Kho hàng rẻ hân hạnh mang đến cho các bạn Sinh Viên (đại học, cao đẳng) trên cả nước dịch vụ trả góp điện thoại.Chỉ với chưa đầy 3 triệu VND bạn sở hữu ngay những siêu phẩm Smartphone dẫn đầu mọi thời đại.

 

 

 

Điều kiện tham gia mua điện thoại trả góp đối với sinh viên:

Theo quy định của công ty tài chính. Độ tuổi được tham gia đăng ký dịch vụ mua điện thoại trả góp giới hạn từ 19 đến 60 tuổi. Vậy các em sinh viên năm thứ nhất nếu chưa qua sinh nhật tuổi thứ 19 thì sẽ không được tham gia mua điện thoại trả góp. Dịch vụ chỉ dành cho các bạn sinh viên đủ 19 tuổi trở lên (sinh viên năm 2,3).

Khi tham gia chương trình mua điện thoại trả góp. Các bạn sinh viên cần phải được sự đồng ý và cho phép của gia đình. Chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thêm thông tin tham chiếu của người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (bắt buộc *). Bởi các bạn đang là sinh viên, chưa có việc làm thì không có gì có thể cam đoan rằng các bạn có đủ khả năng chi trả số tiền nhỏ trong gói thời gian bạn đăng ký.

Trong quá trình làm hồ sơ vay trả góp. Bạn sẽ phải có Bố hoặc Mẹ đứng ra bảo lãnh, Hoặc là Bố, mẹ sẽ đi cùng bạn đến để làm thủ tục trả góp. Hoặc là bạn cũng có thể đến 1 mình và đừng quên mang theo chứng minh nhân dân gốc của người bảo lãnh. Thông tin này dùng để đối chứng thông tin tham chiếu của người bảo lãnh.

Thủ tục mua trả góp điện thoại đối với Sinh Viên

Cũng như các hồ sơ mua trả góp điện thoại khác. Bạn cần có Chứng Minh Nhân Dân + Sổ Hộ Khẩu (bản gốc) và chứng minh nhân dân của người bảo lãnh. Ngoài ra bạn nhớ mang theo thẻ sinh viên (có mã số thẻ sinh viên) đến cửa hàng để tiến hành đăng ký hồ sơ vay trả góp.

Sinh Viên hỏi đáp

Để được tư vấn thông tin tốt hơn. Bạn hãy gọi vào số: 0979.460.605 (Mr.Hiển)  để được tư vấn, hướng dẫn kỹ hơn về quy trình lẫn thủ tục đăng ký trả góp.

Tin liên quan