Google+ Thủ tục mua điện thoại trả góp như thế nào?
×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Thủ tục mua điện thoại trả góp như thế nào?

15405 lượt - 2014-12-06 10:45:28

Hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến với dịch vụ  Mua điện thoại trả góp vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên những thủ tục mua điện thoại trả góp thì không phải ai cũng biết. Tại Thế giới số 3Achúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp các bạn tỏ ra lúng túng khi đến mua điện thoại trả góp. Để giúp cho các bạn đã và đang có ý định muốn mua điện thoại trả góp sau đây Thế giới số 3A xin có bài hướng dẫn các bạn các thủ tục mua điện thoại trả góp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 1.  Mua điện thoại trả góp cần những gì?

Để làm thủ tục mua điện thoại trả góp bạn cần:

- Nếu giá trị điện thoại bạn mua trả góp nhỏ hơn 10 triệu thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư và sổ khẩu hoặc giấy phép lái xe bản chính đến cửa hàng của Thế giới số 3A

- Nếu giá trị điện thoại bạn mua trả góp từ 10 triệu trở lên thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư và sổ khẩu bản chính đến cửa hàng của Thế giới số 3A

2. Quy trình đăng ký mua điện thoại trả góp như thế nào?

Sau đây là quy trình mua điện thoại trả góp tại Thế Giới Số 3A

Bước 1: Điền thông tin vào tờ khai

Khi bạn tới làm thủ tục mua điện thoại trả góp sẽ được các nhân viên tài chính đưa một bản đăng mua trả góp bạn sẽ  điền các thông tin vào đó. Bản tờ khai gồm các thông tin như: Thông tin cá nhân (họ tên, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, thông tin tham chiếu) và thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, giá bán trả góp, % trả trước, thời hạn vay và số tiền thanh toán hàng tháng).

Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký các nhân viên trả góp sẽ tiến hành kiểm duyệt các thông tin của khách hàng và tiến hành gửi hồ sơ đăng ký mua hàng trả góp về phòng thẩm định để xét duyệt hồ sơ!.

Bước 2: Thời gian chờ tiến hành xét duyệt

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký mua điện thoại trả góp từ phía nhân viên trả góp bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ đăng ký mua điện trả góp dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Quá trình thẩm định có thể kéo dài từ 10 – 30 phút.

Bước 3: Khách hàng nhận máy

Sau khi hồ sơ mua điện thoại trả góp của khách hàng được xét duyệt hồ sơ sẽ được bộ phận thẩm định trả về. Các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục còn lại (ký xác nhận). Sau đó khách hàng hàng có thể nhận điện thoọa và thanh toán % trả trước tại cửa hàng. Còn số tiền lãi khách hàng sẽ thanh toán qua ngân. Khách hàng sẽ được cấp mã tài khoản sau đó các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể.

mua điện thoại trả góp

3. Lưu ý khi mua điện thoại trả góp

 Khi mua điện thoại trả góp thì số tiền bạn thanh toán trước càng lớn và giá trị máy bạn mua càng cao thì tỷ lệ hồ sơ của bạn dược xét duyệt sẽ càng cao

-  Bạn không được mua điện thoại trả góp nếu bạn đang mua trả góp một món hàng nào đó

Trên đây là thủ tục mua điện thoại trả góp tại  Thế giới số 3A mong rằng những thông ở phía trên sẽ giúp các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi mua điện thoại trả góp nữa.

Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ mua điện thoại trả góp tại Thế Giới Số 3A hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0982 225 884 hoặc đến hệ thông cửa hàng tại  Cơ Sở 1: 134 Phố Tây Sơn - Q. Đống Đa - Hà Nôi – Cơ sở 2: Cơ Sở 2: 79 Trần Quốc Hoàn - Q. Cầu Giấy - Hà Nôi – Cơ sở 3: 221A Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên ( Cạnh Viễn Thông A ) 

Xem thêm 

>>> Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp

>>> Sinh viên có được mua điện thoai trả góp

>>> Có nên mua điện thoại trả góp

Tin liên quan