Google+ Máy Ghi Âm Zoom H2N Giá Rẻ Nhất Việt Nam
Máy ghi âm Zoom H2N

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KV Hà Nội:

- Số 134 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội - 0982 225 884

KV Thái Nguyên:

- T.Phố :54 Hoàng Văn Thụ - TP. TN - 0982 225 884

- P.Yên : 708 Ba Hàng - TP. Phổ Yên - 0982 225 884

- KCN Samsung : An Bình - Đồng Tiến - 0982 225 884

Máy ghi âm Zoom H2N


NGỪNG KINH DOANH

- Hãng sản xuất: ZOOM JAPAN
- Hơn 20 giờ hoạt động sử dụng hai pin AA tiêu chuẩn
- Điều khiển bằng phím, lặp lại A-B, chia nhỏ tệp, chuẩn hóa, mã hoá MP3,
nhãn và công cụ Surround Mixer
- Các chức năng bổ sung bao gồm bộ lọc Lo-cut, máy nén / giới hạn,
tăng tốc tự động, chế độ Pre-Rec, tự động thu, điều chỉnh, máy đo âm lượng,
- Ghi lại WAV lên đến 24-bit / 96kHz và MP3 lên đến 320kbps
- Các loại tệp được hỗ trợ: MAV, MP3

- Tặng thẻ nhớ 2GB tốc độ cao
- Giao hàng miễn phí

MÁY GHI ÂM  ZOOM H2N Handy Recorder

Thiết bị ghi âm cầm tay H2n Handy là thiết bị ghi âm cầm tay duy nhất đi kèm với 5 micrô tích hợp và 4 chế độ ghi khác nhau: X / Y, giữa, 2 kênh và 4 kênh. Các tính năng tiên tiến khác bao gồm kiểm soát tự động đạt được và tích hợp MS giải mã, cộng với các hiệu ứng như nén, hạn chế và cắt lọc thấp. Bạn thậm chí có thể sử dụng H2n như một micro USB đa năng!

 

Sử dụng H2n

Với nhiều micrô và các chế độ ghi âm, H2n có thể xử lý được mọi ứng dụng. Dưới đây là một vài cách nó có thể được sử dụng:

 • Ghi âm trực tiếp các buổi hòa nhạc và tập dượt, trong âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm
 • Vị trí ghi hình - H2n cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trong postproduction
 • Tạo âm thanh cho video trên YouTube
 • Tạo các tài liệu âm thanh kéo dài của các sự kiện quan trọng
 • Là một microphone USB cung cấp đầu vào cho phần mềm ghi âm
 
 

Năm micrô, bốn cách ghi âm

H2n không chỉ cung cấp cho một chiếc, chứ không phải hai, mà còn 5 chiếc micro lắp sẵn. Hai trong số chúng được sắp xếp như là một cặp X / Y, trong khi ba khác được cấu hình trong một mô hình MS ("Mid-Side"). Chúng có thể được sử dụng riêng cho ghi âm X / Y hoặc MS stereo, hoặc kết hợp để tạo âm thanh vòm 2- hoặc 4 kênh tuyệt đẹp.

 
Zoom H2n Handy Recorder - trên không
 
 

Phía giữa cho chiều rộng âm thanh stereo

Ghi Mid-side là một kỹ thuật đáng kinh ngạc cho phép bạn thực sự điều chỉnh độ rộng của hình ảnh stereo sau khi đã được ghi lại, đồng thời duy trì tính tương thích hoàn hảo của mono, đặc biệt hữu ích cho các dự án phim, video và truyền hình.

Ba phần tử micrô trong micrô H2n MS được đặt trực tiếp lên nhau. Một người hướng về phía trước và hai người kia đối mặt với nhau:

Illustration - Mid-Side Recording

Bộ giải mã MSn onboard của H2n cho phép bạn điều chỉnh mức tương đối của các phần tử mic, trong quá trình ghi hoặc sau đó, trong quá trình sản xuất. Khi bạn tăng mức độ của micro bên, chiều rộng âm thanh cảm nhận sẽ tăng lên.

X / Y cho âm thanh nổi tự nhiên

Kỹ thuật X / Y cung cấp một cách tuyệt vời để che khu vực rộng trong khi vẫn thu được các nguồn âm thanh ở trung tâm với độ rõ và định nghĩa, làm cho nó hoàn hảo cho tất cả các loại ghi âm stereo trực tiếp.

Micrô X / Y tích hợp sẵn của H2n cung cấp hai micrô đơn hướng tương tự đặt ở góc 90 độ so với nhau, tối ưu cho hầu hết các ứng dụng ghi âm stereo.

Illustration - X/Y Recording

Zoom H2n Handy Recorder - nửa trên

Âm thanh vòm cho tính thực tế sống động

H2n cho phép bạn kết hợp các tín hiệu từ cả hai micro X / Y và MS để tạo ra các bản ghi âm vòm của mọi thứ mà bạn nghe - không chỉ những âm thanh đó đến từ trước bạn, mà từ mọi hướng.

Sử dụng chế độ 2ch để tạo ra một tập tin âm thanh stereo duy nhất của mics kết hợp, hoặc chế độ 4ch để ghi lại tín hiệu từ máng X / Y của H2n sang một đường âm thanh stereo và tín hiệu từ MS mics khác. Kết quả của các bài hát sau đó có thể được chuyển đến loa riêng biệt cho một trải nghiệm nghe immersive hoặc có thể được pha trộn vào một bài nhạc stereo tùy chỉnh. Ngoài ra, tính năng giải mã MSn của H2n có thể được sử dụng để thay đổi mức tín hiệu Side ở cả hai chế độ 2ch và 4ch.

Illustration - Mid-Side + X/Y Recording

Không gian âm thanh cho VR

Zoom H2n là máy ghi hình cầm tay duy nhất thu được 
âm thanh vòm 4 kênh. Với phần vững v 2.00 , 
nó hoàn hảo cho việc tạo ra âm thanh không gian "360 độ" 
tập tin, định dạng âm thanh vòm thế hệ tiếp theo có nguồn gốc 
Nền tảng thực tế ảo của Google JUMP . 

Sử dụng chế độ "Không gian không gian", bạn có thể tạo một đơn 
bốn kênh, nhiều tập tin WAV bao gồm Omni, 
Bài hát Left / Right, và Forward / Backward. Âm thanh Không gian này 
tệp sẵn sàng để kết hợp với video VR 360 độ 
được ghi lại bằng giàn máy ảnh tương thích của Google JUMP (chẳng hạn 
như GoPro Odyssey hoặc Ricoh Theta). Sau khi hoàn thành, 
các video thu hút đã sẵn sàng để tải lên YouTube.

Lưu ý: Người xem sử dụng ứng dụng YouTube Android trên Android 
phiên bản 4.2 trở lên có thể nghe âm thanh không gian trên 
tai nghe (đề nghị) hoặc loa.

Thông tin thêm về H2n và Không gian Âm thanh cho VR:

 • Ghi lại âm thanh không gian với Zoom H2n
 • Sử dụng âm thanh không gian ở các video 360 độ và VR

 

Tính đặc thù

Dòng H2n Line In là một jack âm thanh stereo ⅛ có thể chấp nhận hai kênh tín hiệu mic và / hoặc đường dây. Mic Gain dial cho phép bạn đặt mức độ ngõ vào bằng tay, hoặc bạn có thể chọn một trong ba cài đặt sẵn Auto Gain để tự động thiết lập mức độ ghi tối ưu.

Dòng sản phẩm H2n Line Out là một jack cắm điện thoại âm thanh stereo với chức năng điều khiển âm lượng chuyên dụng.Đầu cắm có thể được kết nối với đầu cắm này để giám sát đầu vào hoặc ghi lại tín hiệu riêng. ghi lại tín hiệu mà không cần phải thực hiện bất kỳ kết nối.

Cổng USB H2n cung cấp đầu ra số của kết hợp âm thanh nổi và cho phép dữ liệu được gửi đến và từ máy tính của bạn. Từ đó, nó có thể được nhập khẩu vào việc chỉnh sửa phần mềm như WaveLab LE được cung cấp. USB cũng cho phép H2n được sử dụng như một giao diện âm thanh 2-trong / 2-out hoặc như một microphone USB.

Ghi Trước, Tự động Ghi lại và Phục hồi Dữ liệu

Bản ghi trước 
Cuộc phỏng vấn bắt đầu một phần hai trước khi bạn đã sẵn sàng.Người dẫn dắt nhấc baton lên khi bạn kiểm tra dây cáp. Tài năng đã trở lại trong không khí một thời điểm quá sớm.

Không có vấn đề ... miễn là bạn đang sử dụng một H2n. Chức năng Pre-record tự động giữ H2n âm thầm nhưng liên tục ghi âm dưới nền, mọi lúc, giữ hai giây trước * khi bạn nhấn RECORD.

* Một giây khi ghi ở chế độ vòm 4ch với tốc độ lấy mẫu 96 kHz.

 




Tự động ghi âm 
Tự động Ghi lại cho phép H2n tự động bắt đầu ghi âm khi phát hiện một mức âm thanh nhất định. Ngay sau khi một tín hiệu đến vượt quá mức Bắt đầu mà bạn đã thiết lập, ghi âm bắt đầu. Cũng có chức năng Tự động ghi lại Tự động; ngay khi tín hiệu đến rơi xuống dưới mức Ngừng mà bạn đã thiết lập, ghi âm kết thúc.

Phục hồi dữ liệu 
Tính năng Khôi phục Dữ liệu của H2n tự động sửa chữa các tệp bị hỏng-điều gì đó có thể xảy ra nếu điện bị gián đoạn trong khi ghi âm hoặc nếu thẻ SD bị xóa trong quá trình viết hoặc chỉnh sửa.

Hiệu ứng Onboard

H2n cung cấp một kho vũ khí của các hiệu ứng cho phép bạn thêm đánh bóng để ghi âm của bạn và bù đắp cho bất kỳ vấn đề hoặc hạn chế trong acoustics của môi trường ghi âm.

Nén và giới hạn có thể được sử dụng để kiểm soát mức độ dao động, hoạt động như một điều khiển âm lượng tự động.Sự khác biệt chính giữa hai là một giới hạn giảm âm thanh to hơn nghiêm trọng hơn.

Bộ lọc thấp cắt bỏ tín hiệu dưới tần số chỉ định. Điều này rất hữu ích để loại bỏ tiếng rung, tiếng ồn của gió, thổi và các loại tiếng rung tần số thấp khác như cộng hưởng từ một mic đứng trên sân khấu.

Ngoài ra còn có máy thu âm tự động và bộ chỉnh màu / guitar / bass. Ngoài ra, phát lại có thể được lặp và tốc độ phát lại thay đổi mà không thay đổi độ cao (hoặc ngược lại) để tạo điều kiện đào tạo cụm từ.

 

Các loại tệp được hỗ trợ

 

The Zoom H4n battery life

 

H2n có thể ghi lại âm thanh trong hai loại tệp cơ bản khác nhau: WAV và MP3. Sự khác biệt chính giữa hai là các tệp WAV không bị nén; có nghĩa là chúng chứa tất cả các tín hiệu được ghi lại mà không có bất kỳ dữ liệu nào bị xoá.Các tệp WAV được ghi lại bởi H2n có thể là 16 hoặc 24 bit, với tỷ lệ lấy mẫu là 44,1, 48 hoặc 96 kHz và tự động đóng dấu thời gian, làm cho chúng phù hợp với Định dạng Dạng phát sóng (BWF) - đặc biệt quan trọng khi ghi âm âm thanh cho video vì nó cho phép đồng bộ hóa chính xác trong quá trình hậu sản xuất.

Ghi âm MP3 được nén, có nghĩa là một số dữ liệu không cần thiết sẽ bị xóa trước khi lưu trữ, làm cho chúng nhỏ hơn nhiều so với tệp WAV và do đó dễ dàng hơn nhiều để tải lên và tải xuống. Một số tệp MP3 thể hiện sự mất trung bình âm thanh một chút so với tín hiệu ban đầu; tuy nhiên, điều này không đáng chú ý trong mọi trường hợp.

H2n cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tập tin WAV sang định dạng MP3 và bạn có thể sử dụng bộ trộn nội bộ để trộn các tập tin âm thanh stereo được tạo ra với âm thanh vòm 4 kênh với âm thanh nổi,

Tuổi thọ pin và thời gian ghi âm

 

 

Zoom H4n Battery Life

 

H2n đòi hỏi chỉ cần 2 pin AA - NiMH kiềm hoặc có thể sạc lại. Tuổi thọ pin khi sử dụng pin kiềm là hơn 20 giờ, ngay cả trong quá trình ghi liên tục. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ adaptor AD-17 AC tùy chọn, cho phép bạn cung cấp điện H2n từ bất kỳ ổ cắm điện tiêu chuẩn nào.

H2n ghi trực tiếp vào thẻ SD. Nó hỗ trợ thẻ SD và SDHC tiêu chuẩn, lên đến 32 gigabyte. Biểu đồ dưới đây cho thấy thời gian ghi tối đa với các định dạng tệp và kích thước thẻ khác nhau.

 

Chế độ STEREO

H2n SD Card - Stereo Mode

 

4 CHANNEL MODE

H2n SD Card - 4 Channel Mode

 

* Kích thước tệp tối đa là 2 GB. 
* Thời gian ghi âm là xấp xỉ. Thời gian thực có thể khác nhau tùy theo điều kiện ghi.

Sử dụng H2n làm giao diện âm thanh

Cổng USB của H2n cho phép gửi và nhận dữ liệu số và hoạt động như một giao diện âm thanh 2-đầu vào / 2 đầu ra (cho phép bạn sử dụng nó như một micro USB). Chỉ cần kết nối H2n với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn qua USB, khởi chạy DAW yêu thích của bạn hoặc sử dụng phần mềm WaveLab LE kèm theo và bắt đầu sắp xếp các bài hát của bạn.

 
 

Bản quyền phần mềm chỉnh sửa choi mỗi máy ghi âm

Zoom H2n đi kèm với giấy phép tải miễn phí cho phần mềm sản xuất nhạc Cubase LE của Steinberg và phần mềm chỉnh sửa âm thanh WaveLab LE, không chỉ cung cấp khả năng nắm bắt âm thanh tuyệt vời trong mọi hộp, mà còn để làm những điều ngoạn mục với nó.

Hãy ghi âm của bạn ở mức độ chuyên nghiệp hơn. Phần mềm âm thanh mạnh mẽ và hiện đại của Steinberg được sử dụng bởi những người sáng tạo trên khắp thế giới hiện nay đi kèm với mỗi lần mua bản thu của Zoom Handy Recorder.

Hiện đang vận chuyển với: 
Cubase LE8 dành cho Mac OS X 10.9 / 10.10 và Windows 7/8 / 8.1 
Wavelab LE9 dành cho Mac OS X 10.10 / 10.11 và Windows 7/8 / 8.1 / 10

Để biết thông tin về việc kích hoạt và nâng cấp giấy phép, hãy truy cập trang Hỗ trợ Phần mềm Steinberg của chúng tôi .

Tính năng trong nháy mắt

 • Năm micrô tích hợp và bốn chế độ ghi âm: Tần số âm thanh nổi Mid-Side (MS), âm thanh nổi 90 ° X / Y và cả 2 kênh và 4 kênh
 • Điều khiển tăng đầu vào kiểu tương tự
 • Auto Gain cung cấp ba mức độ ghi sẵn
 • Stereo ⅛ "Mic / Line Trong giắc cắm điện thoại mini với công suất cắm điện (2.5V)
 • Stereo ⅛ "Đầu cắm điện thoại / Line với điều khiển âm lượng chuyên dụng
 • Loa tham chiếu được xây dựng để giám sát nhanh
 • Màn hình LCD lớn 1,8 inch
 • Ghi trực tiếp vào thẻ SD và SDHC lên đến 32 GB
 • Hỗ trợ âm thanh 24-bit / 96 kHz trong WAV tương thích với BWF hoặc nhiều định dạng MP3 khác nhau
 • Tính năng tự động ghi lại và lưu trước
 • Chuyển đổi WAV sang MP3
 • Mixdown nội bộ: bốn track bao quanh để âm thanh nổi
 • Lên đến 99 điểm mỗi lần ghi âm
 • Tích hợp các hiệu ứng, bao gồm nén / hạn chế và lọc thấp
 • Giải mã Onboard MS
 • Normalize và Chia chức năng
 • Bộ dò hồng ngoại và máy đo âm học
 • Phát lại Loop với điểm bắt đầu và điểm bắt đầu do người dùng xác định
 • Tốc độ phát lại biến, từ 50% đến 150% cho đào tạo cụm từ
 • Variable pitch mà không ảnh hưởng đến tốc độ phát lại
 • Cổng USB để trao đổi dữ liệu đến và đi từ máy tính và sử dụng như một micro USB
 • Giao diện âm thanh USB 2 trong / 2 cổng USB cho máy tính PC / Mac
 • Chức năng đọc thẻ SD
 • Chức năng khôi phục dữ liệu sẽ tự động lưu dữ liệu nếu mất điện hoặc thẻ được lấy ra
 • Gắn trực tiếp vào giá ba chân hoặc DSLR
 • Chạy trên chỉ có 2 pin alkaline AA hoặc pin sạc NiMH tiêu chuẩn hoặc bộ sạc AC (AD-17, USB sang AC)
 • Trên 20 giờ hoạt động với 2 pin AA alkaline
 
 

Phụ kiện

Đây là những gì đi kèm với H2n:

 • Hướng dẫn vận hành
 • Thẻ SD (2 GB)
 • 2 pin AA
 • Phần mềm chỉnh sửa Steinberg WaveLab LE

Phụ kiện H2n tùy chọn:

 • Kính chắn gió WSU-1 phổ quát
 • Giỏ nóng HS-1
 • MA-2 chân đế để mic adapter cho Handy Recorders
 • Gói phụ kiện APH-2n bao gồm điều khiển từ xa với cáp mở rộng, kính chắn gió, AD-17 AC adapter (loại USB), cáp USB, chân đế có thể điều chỉnh, vỏ bọc vỏ, và một bộ chuyển đổi mic clip.

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

VIDEO

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CHUNG
Phương tiện ghi:

Thẻ nhớ SD 16MB-2GB, thẻ nhớ SDHC 4GB-32GB

Bộ nhớ trong:

Lên đến 1 phút với định dạng MP3 96kbps 
(Ghi ghi đè lên bất kỳ ghi âm nào trước đó trong bộ nhớ)

Sắp xếp Mic:

Âm thanh stereo X / Y 90˚, âm thanh stereo MS với cấp mic phụ có thể điều chỉnh

Chế độ ghi:

MS, XY, MS + XY (2ch), MS + XY (4ch)

Loại micrô:

Hướng (XY, MS mid micics) 
Hai chiều (MS bên mic)

Áp suất âm thanh lớn nhất vào:

120 dB spl (hướng) 
122 dB spl (bi-directional)

ĐỊNH DẠNG TỆP
PCM không nén âm thanh stereo:

44,1 / 48 / 96kHz, 16 / 24bit WAV (BWF)

MP3 nén (ghi âm):

44.1kHz, 48kHz 
56/64/80/96/112/128/160/192/224/256 / 320kbps 
(Không tương thích với ghi MS-RAW)

MP3 nén (phát lại):

44.1kHz, 48kHz 
32/40/48/56 / 64/80/96/112/128/160/192/224/256 / 320kbps

4M không nén PCM:

44,1 / 48 / 96kHz, 16 / 24bit WAV (BWF) 
(Hai tập tin âm thanh stereo cho mỗi lần ghi âm)

XỬ LÝ SỐ
Chuyển đổi A / D:

24-bit 128 × oversampling

Chuyển đổi D / A:

24-bit 128 × oversampling

Xử lý tín hiệu:

32-bit

Thời gian ghi hình (thẻ 2GB):

3:08:00 (44.1kHz / 16bit WAV), 34:43:00 (128kbps MP3)

TÍNH NĂNG BỔ SUNG
Lo cắt:

Bộ lọc cao 80Hz

Giới hạn / Limiter:

3 loại máy nén và 3 loại hạn chế

Tự động đạt được:

Điều chỉnh tăng đầu vào tự động (3 mức)

Pre rec:

2 giây trước khi ghi âm

Tự động trả lời:

Tự động bắt đầu / dừng ghi, chế độ chờ liên tục

Tuner:

Chromatic, guitar, bass và thay thế (A / E / G / D / DADGAD) tunings với tự động phát hiện chuỗi

Máy thu âm:

Khoảng 40-250 BPM, năm âm, tính trước

Tốc độ:

Tốc độ phát có thể điều chỉnh từ 50-150%

Kiểm soát chính:

Playback pitch có thể điều chỉnh ± 6 semitones 
(Không thể được sử dụng với các tệp 96kHz)

Lặp lại AB:

Lặp lại phát giữa các điểm đã chọn trong một tệp tin

Chia tệp:

Chia một tệp thành hai

Tập tin bình thường:

Tối đa hóa dung lượng tệp 
(Không thể sử dụng với MP3)

Tập tin MP3 mã hóa:

Chuyển đổi các file WAV sang định dạng MP3 với tốc độ bit cố định

Dấu:

Lên tới 99 điểm 
(Chỉ các tệp WAV)

Máy trộn kênh:

Điều chỉnh cân bằng pha trộn khi phát lại bản ghi âm vò 4ch

KHÁC
Hình ảnh hiển thị:

Màn hình LCD backlit LCD 128x64 pixel

Nhập đầu vào:

0 đến +39 dB

Ngõ vào:

Line / mic stereo mini jack với công suất plug-in 
Trở kháng 2 kΩ ở mức đầu vào từ 0 đến -39 dBm

Đầu ra:

Line / tai nghe stereo mini jack

Mức đầu ra định mức:

-10 dBm (trở kháng đầu ra 10 kΩ trở lên)

Tai nghe:

20 mW + 20 mW (vào tải 32 Ω)

Loa gắn sẵn:

400mW, 8Ω, đơn

USB:

Loại Mini-B 
Hoạt động của đầu đọc thẻ

Tốc độ cao USB 2.0:

Hoạt động giao diện âm thanh

USB tốc độ 1.0 full:

Hỗ trợ tốc độ lấy mẫu 44,1 / 48kHz và tốc độ 16-bit 
Hỗ trợ USB bus

Quyền lực:

Hai pin AA, AD-17 USB tới bộ sạc AC (DC 5V 1A) 
Hoạt động liên tục từ 20 giờ trở lên khi ghi các tệp WAV 44,1kHz / 16-bit bằng pin kiềm

Các tính năng:

Ghế cắm chân vịt, dây buộc đính kèm

Kích thước:

67,6mm (W) x 113,85mm (H) × 42,7mm (D)

Cân nặng:

130 g (không có pin)

Xem thêm
Chưa cập nhật !
<div class="introTitle" style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-size: 18px;"> Phương thức thanh to&aacute;n</div> <div class="cls" style="margin: 0px; padding: 0px; clear: left; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; font-family: tahoma, arial, helvetica, sans-serif; font-size: small;">CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO ĐẠI NAM</span></div> </div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">MST: 460 133 2631</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">Đ/C: Số 708 Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên ; ĐT: (0208) 628 3333 </span></div> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">VPGD: Số 134 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ; ĐT: (024) 3537 8800 </span></div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">------------------------------------------------------</span></div> </div> </div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; font-family: tahoma, arial, helvetica, sans-serif; font-size: small;">C&Aacute;C H&Igrave;NH THỨC THANH TO&Aacute;N</span></div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-weight:bold;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 255);">1. Thanh to&aacute;n bằng tiền mặt:</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> - Kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; thể thanh to&aacute;n trực tiếp tại một trong c&aacute;c địa chỉ giao dịch của<span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Thế Giới Số 3A (khohangre.vn)</span>&nbsp;trước khi được giao h&agrave;ng.<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; thể thanh to&aacute;n bằng tiền mặt tại nh&agrave; sau khi<span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;3A&nbsp;</span>giao h&agrave;ng nếu địa điểm thanh to&aacute;n tr&ugrave;ng với địa chỉ giao h&agrave;ng v&agrave; địa chỉ giao h&agrave;ng thuộc phạm vi miễn ph&iacute; vận chuyển trong ch&iacute;nh s&aacute;ch vận chuyển của 3A.</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-weight:bold;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 255);">2. Chuyển tiền, chuyển khoản:</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> Qu&yacute; kh&aacute;ch c&oacute; thể chuyển khoản, chuyển tiền qua t&agrave;i khoản của&nbsp;<span style="margin: 0px; padding: 0px;">Thế Giới Số 3A</span>:</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px 0px 0px 30px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">1.&nbsp;</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Viet</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">com</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">b</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">ank</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;:&nbsp;</span><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Kim Li&ecirc;n - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;0491.000.030.234&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">2. Agribank : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Đống Đa - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;1504.205.120.871&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">3</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">. Techcombank : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Thăng Long - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;1402.4231.449.018</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">4. BIDV : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Hai B&agrave; Trưng - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;"><span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span>&nbsp;</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">1211.0000.219.241</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">5. BIDV </strong> :Chi nhánh Thái Nguyên <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Công Ty TNHH Sáng Tạo Đại Nam</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;3901 0000 9550 51</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Sau khi nhận được b&aacute;o C&oacute; từ ng&acirc;n h&agrave;ng,&nbsp;<span style="margin: 0px; padding: 0px;">3A</span>&nbsp;sẽ x&aacute;c nhận lại th&ocirc;ng tin với Qu&yacute; kh&aacute;ch về thời gian giao h&agrave;ng.<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Sau khi chuyển khoản, Qu&yacute; kh&aacute;ch vui l&ograve;ng th&ocirc;ng b&aacute;o cho ch&uacute;ng t&ocirc;i biết (Fax, email, điện thoại&hellip;)</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">* Ghi ch&uacute;:</strong></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Trong nội th&agrave;nh H&agrave; nội: Qu&yacute; kh&aacute;ch kh&ocirc;ng cần đặt cọc &amp; thanh to&aacute;n sau khi nhận h&agrave;ng tại địa điểm giao h&agrave;ng&nbsp;<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Ngoại th&agrave;nh, ngoại tỉnh: Qu&yacute; kh&aacute;ch vui l&ograve;ng thanh to&aacute;n trước 100% gi&aacute; trị h&agrave;ng + ph&iacute; vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nh&agrave; xe, bưu đi&ecirc;n, Ng&acirc;n h&agrave;ng&hellip;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Tr&acirc;n trọng cảm ơn!</strong></p>
<div style="text-align: center;"><span style="color: #ff0000;">CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT SẢN PHẨM</span></div><br /> <p> </p> <p><strong>1. MỤC ĐÍCH</strong></p><br /> <p>Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Thế Giới Số 3A</p><br /> <p> </p> <p><strong>2. PHẠM VI ÁP DỤNG</strong></p><br /> <p> </p> <p><span>2.1 Đối tượng áp dụng:</span></p><br /> <p>- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số tại Thế Giới Số 3A</p><br /> <p> </p> <p><span>2.2 Khu vực áp dụng:</span></p><br /> <p>- Công ty thực hiện giao nhận miễn phí tại khu vực nội Thành hà nội.</p><br /> <p> </p> <p><span>2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng:</span></p><br /> <p>- Trong Vòng 24h Tính từ lúc nhận đơn hàng.</p><br /> <p> </p> <p><strong>3. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ - TIN HỌC</strong></p><br /> <p> </p> <p>- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: Thế Giới Số 3A hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.</p><br /> <p>- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng… </p>

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm Máy ghi âm Zoom H2N

avatar
X
Đánh giá:
Hỗ trợ khách hàng